Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lau Sàn Nhà Xưởng Comac Abila 45B

Máy chà sàn Comac Abila 45B được thiết kế và vận hành kết hợp giữa tính năng vừa chà sàn và hút nước (bẩn) cùng nhau. Phù hợp cho nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đây là dòng máy lau sàn công nghiệp – tự động thích hợp cho sàn rộng, việc lau nhà bằng tay vất vả và mất nhiều thời gian. Do vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí nên dùng máy lau nhà, lau sàn liên hợp này. Máy dùng kết hợp thêm với hoá chất tẩy sàn – nước lau sàn để có hiệu quả tốt nhất. Để máy phát huy mọi hiệu quả tối ưu thì người tiêu dùng cần biết cách sử dụng máy. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách vận hành máy đúng chuẩn.

 

 

 

 

Những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn dùng bình điện ắc quy

 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng:

 

 -Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh thiết bị để tránh những vật cản, bụi bẩn bám và mắc kẹt tại bàn chải của máy chà sàn dùng bình. Làm cho thiết bị làm việc không hiệu quả và có thể gây hư hại cho bàn chải chà sàn.

 

 -Theo dõi lượng pin hiển thị trên mặt đồng hồ của thiết bị, từ đó đo lường khả năng làm sạch. Nếu lượng pin không đủ để hoàn thành công việc dự kiến hãy nhanh chóng cắm sạc để nạp lượng pin cần có đủ để làm sạch.

 

 -Tuổi thọ của bình acquy phụ thuộc vào số lần sạc của thiết bị cũng như những chiếc pin laptop hay pin điện thoại thông thường hiện nay. Vậy nên chỉ sạc bình vào những lúc thực sự cần thiết. Và hãy cố gắng sạc đầy rồi mới tháo để lượng pin được sử dụng lâu hơn.

 

 -Vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng làm sạch. Cho sản phẩm luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra vệ sinh thiết bị còn khiến máy chà sàn dùng bình ắc quy có tuổi thọ cao hơn. Và ít bị hư hỏng hơn trong quá trình sử dụng.

 

 -Không nên sử dụng sản phẩm vào những công việc không được khuyến cáo từ nhà sản xuất. Bởi nó có thể làm hỏng và mất chức năng làm sạch của thiết bị.

 

Những lưu ý khi sản phẩm có dấu hiệu bất thường:

 

 -Khi thiết bị làm sạch có những dấu hiệu bất ổn, hoạt động làm sạch không được diễn ra như bình thường hãy ngưng sử dụng sản phẩm. Rồi tiến hành kiểm tra xem có những vật cản nào bị mắc kẹt hay không. Nếu có vật thể lạ bám vào thiết bị, tiến hành gỡ bỏ và tiếp tục công việc. Nếu sau một hồi kiểm tra mà tình trạng vẫn không được khắc phục. Hãy nhờ đến người có chuyên môn cao hơn kiểm tra. Để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng nặng hơn trong khi sử dụng.

 

 -Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có dấu hiệu bất thường hãy liên hệ đến nhà cung cấp thiết bị , không nên tự ý sửa chữa làm mất quy định bảo hành. Hoặc nhà cung cấp sẽ đổ lỗi là do bạn.

 

 - Nên được kiểm tra định kì từ 3 đến 6 tháng một lần để biết được những hư hỏng nhẹ có thể xảy ra từ đó khắc phục hậu quả, nhằm tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra đối với máy chà sàn dùng bình điện ắc quy. Giảm chi phí sửa chữa về sau cho sản phẩm.

 

Hi vọng rằng những lưu ý trên đây sẽ giúp ích cho quý khách trong việc sử dụng máy chà sàn Comac Abila 45B đạt hiệu quả vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị vệ sinh của mình.