Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lau Sàn Nhà Liên Hợp Kraffer GM 70BT

Máy chà sàn liên hợp Kraffer GM 70BT được thiết kế và vận hành kết hợp giữa tính năng vừa chà sàn và hút nước (bẩn) cùng nhau. Phù hợp cho nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại… Máy sử dụng 2 bàn chải chà sàn, cho công suất lau nhà nhanh gấp 2 lần các máy khác. GM 70BT dùng motor tợ lực giúp cho người dùng làm việc nhẹ nhàng. Để máy được sử dụng bề lâu và đạt hiệu quả vệ sinh tốt nhất chúng ta cần biết cách sử dụng máy sao cho đúng chuẩn. Vì vậy biết rõ về quy trình vận hành máy là điều không thể bỏ qua. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách sử dụng máy chà sàn liên hợp Kraffer GM 70BT đúng nhất.

 

                                                                                  Máy lau sàn nhà Kraffer GM 70BT

 

Máy lau sàn nhà Kraffer GM70BT sử dụng 2 bàn chải làm việc cùng lúc giúp làm sạch hiệu quả gấp đôi.
1. Hoàn toàn tự động, có trợ lực tự đẩy tới
2. Hai bàn chải chà sàn lớn.
3. Độ ồn thấp <65dB.
4. Đặc biệt dùng cho các bệnh viện, khách sạn

 

* Ứng dụng:
1. Trong các nhà máy và kho hàng.
2. Trung tâm mua sắm, khu thương mại, siêu thị.
3. Các sân bay, nhà ga, bến xe, ga tàu điện ngầm, bãi đậu xe.
4. Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, cao ốc văn phòng.
5. Triển lãm hội trường, sân vận động, rạp chiếu phim, các cơ quan chính phủ.
6. Làm sạch công ty, nhà xưởng, siêu thị, nhà chờ sân bay,…

 

 

                                                                  Các bộ phận của máy lau sàn nhà Kraffer GM 70BT

 

Hướng dẫn sử dụng máy lau sàn nhà Kraffer GM 70BT

 

Bước 1: Chuẩn bị

 

Trước tiên, người dùng cần kiểm tra toàn diện máy lau sàn ngồi lái về dây điện có bị đứt, hở hay không, các phụ kiện đã được chuẩn bị đầy đủ và lắp đặt chính xác hay chưa,…Công việc này giúp chúng ta đảm bảo an toàn cho chính mình khi vận hành máy và duy trì được khả năng làm việc của thiết bị.

Sau khi kiểm tra máy, đảm bảo không phát sinh sự cố thì người dùng thực hiện đổ nước sạch vào bình chứa, pha hóa chất theo tỷ lệ như khuyến cáo của nhà sản xuất. Bạn chú ý không dùng quá nhiều hóa chất vì khi đổ quá nhiều máy vận hành bọt nước tràn ra sẽ gây cản trở, làm giảm hiệu quả vệ sinh và giảm độ bền của các linh kiện máy.

Đồng thời, ở bước chuẩn bị này, bạn cũng nên vệ sinh sơ bộ mặt sàn để đảm bảo hiệu quả vệ sinh nền nhà cao nhất. Nên dọn dẹp các mảnh rác lớn, đinh ốc, vụn thủy tinh,… trên sàn nhà. Đồng thời, người sử dụng cũng cần chuyển những chướng ngại vật ra khỏi đường đi của máy để tránh phải ngừng máy nhiều lần trong quá trình làm việc.

 

Bước 2: Thực hiện chà sàn

 

Theo quy trình sử dụng máy chà sàn ngồi lái chuẩn của nhà sản xuất, sau khi đã chuẩn bị xong người dùng có thể vận hành máy. Đầu tiên, bạn ngồi vào buồng lái, ấn công tắc khởi động và điều khiển vô lăng máy để thiết bị bắt đầu di chuyển làm sạch nền nhà. Sau khi đã chà rửa kỹ càng, bạn có thể khởi động chức năng hút nước bẩn của máy để thu gom sạch nước dơ trên nền nhà, giúp sàn khô nhanh hơn.

 

Trong quá trình sử dụng thiết bị, nếu bình chứa nước dơ đầy thì người dùng cần ngừng máy, xả hết nước bẩn trong thùng chứa ra để tránh nước tràn gây hư hại cho các linh kiện bên trong máy. Khi đã chà sàn xong, bạn có thể tắt máy, đợi máy nghỉ một lúc rồi mới thực hiện vệ sinh.