Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đánh Bóng Sàn Tốc Độ Cao HiClean HC 1800

 Máy đánh bóng sàn là thiết bị vệ sinh có tốc độ quay của bàn chà cao, thường từ 1500 vòng/phút – 1800 vòng/phút. Nhờ đó, máy có công dụng giúp đánh bật các vết ố bẩn, vụn bê tông gây gồ ghề trên nền nhà trở nên nhẵn mịn và sáng bóng hơn. Đặc biệt, sử dụng máy đánh bóng sàn còn giúp các doanh nghiệp bảo dưỡng bề mặt sàn trở nên cứng chắc, tăng độ bền mà không bị sụt lún hay xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì nhà máy, nhà xưởng hơn.

Ngoài ra, sử dụng máy đánh bóng còn mang lại hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công. Đồng thời, tạo ra một môi trường không khí trong lành, hạn chế bụi bẩn phát sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các nhân công lao động, giúp đảm bảo và nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp đó. Nhìn chung, có thể thấy cách bảo dưỡng sàn bê tông mang lại nhiều lợi ích không nhỏ cho nên  máy đánh bóng sàn HiClean HC 1800, …được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đến vậy. Để giúp quý khách hàng luôn an toàn khi sử dụng đồng thời đạt hiệu quả vệ sinh cao cũng như máy luôn hoạt động bền bỉ và dài lâu thì dưới đây là quy trình vận hành máy đúng chuẩn. 

 

 

                                                                        Máy đánh bóng sàn HiClean HC 1800

 

Cách sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông


Bước 1: Tiến hành pha loãng hóa chất đánh bóng mặt sàn và cho hóa chất vào bình chứa hóa chất của máy đánh bóng sàn. Hóa chất cho sàn bê tông cần đảm bảo có độ PH trung tính và pha đúng theo tỉ lệ hướng dẫn từ nhà sản xuất.

 

Bước 2: Gắn Pad đen vào máy đánh bóng sàn. Tiến hành kiểm tra lại máy một lượt, sau đó tiến hành chà phá và tạo độ bằng phẳng cho mặt sàn bê tông.

 

Bước 3: Sau khi mặt sàn đã được chà phẳng, người vệ sinh bắt đầu tiến hành phỉ hóa chất tạo cứng lên toàn bộ bề mặt sàn cần được đánh bóng. Và để trong khoảng 12-24 giờ.

 

Bước 4: Thay pad đen bằng pad trắng để thực hiện đánh bóng và bảo dưỡng cho mặt sàn bê tông. Sau khi hoàn thành thì sử dụng máy hút bụi hút nước để hút sạch nước và chất bẩn trên bề mặt, đảm bảo mặt sàn khô ráp và sạch sẽ.

 

Bước 5: Kiểm tra lại một lượt tình trạng cụ thể của mặt sàn và hoàn tất quá trình bảo dưỡng mặt sàn bê tông.