Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Ngồi Lái CleanMaid TT 740MINI

Bạn đã biết cách vận hành máy chà sàn hay chưa. Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách sử dụng máy đúng chuẩn đem lại hiệu quả vệ sinh cao như mong đợi nhé. Khi chúng ta vận hành máy theo đúng quy trình máy có thể làm việc bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt dảm bảo an toàn cho chính mình. 

 

Đặc điểm của máy chà sàn CleanMaid TT 740MINI

 

- Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.

- Chỉ số mực nước đã được cài đặt, dễ dàng quan sát được bằng mắt.

- Cặp đôi bánh xe lớn và chắc chắn khó hư hỏng.

- Chế độ phun nước nhanh và mạnh dễ dàng làm sạch sàn nhà.

- Với thùng chứa nước sạch lớn các bạn có thể trực tiếp đổ vào máy và sử dụng rất thuận tiện.

- Chúng ta có thể đổ nước dơ một cách dễ dàng hơn với thiết kế lật thùng chứa nước bẩn đã hút được trong quá trình lau sàn nhà.

- Sử dụng pin (accquy) dễ dàng sử dụng cho những sàn nhà lớn nhưng lại sợ vướng dây diện.

- Việc tháo lắp bàn chải nay còn dễ dàng hơn.

- Thiết kế tích hợp bộ hút nước bẩn với bộ giảm âm, yên tĩnh và thoải mái hơn

 

 

Các bước vận hành máy chà sàn ngồi lái đúng chuẩn nhất. 

Bước 1: Kiểm tra tổng quan về thiết bị

Cũng như bất kỳ các thiết bị khác, máy chà sàn ngồi lái không là ngoại lệ. Trước khi sử dụng máy để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng, chúng ta cần kiểm tra máy một cách tổng quát để xem máy có đang gặp phải vấn đề gì cần giải quyết hay không đặc biệt là dây điện và các phụ kiện kèm theo.

Máy có chức năng vừa xả nước, vừa hút bụi bẩn khô, ướt nên được thiets kế có cả bàn hút nước phía sau máy. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra lá cao su bàn hút tránh để bị mòn làm giảm hiệu quả vệ sinh. Cần đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất với mặt sàn trong quá trình làm sạch

 

Bước 2: Pha hóa chất

Khi công tác kiểm tra sơ bộ hoàn thành, người dùng tiến hành đổ nước sạch vào bình chứa rồi pha dung dịch hóa chất tẩy  rửa theo đúng tỉ lệ phù hợp ( hưỡng dẫn của nhà sản xuất).

 

Bước 3: Quét dọn qua bề mặt sàn, thu dọn rác thô

Trên mặt sàn có thể có các đinh ốc, vật nhọn khi mà máy chạy qua sẽ làm cản trở, gây hỏng hóc thiết bị . Vì thế chúng ta nên quét dọn qua mặt sàn để đảm bảo việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả. 

 

Bước 4: Khởi động máy và tiến hành chà rửa sàn 

Sau khi đã hoàn thành các bước trên người dùng ngồi vào buồng lái, nhấn công tắc khởi động và điều khiển vô lăng máy để máy di chuyển . Nếu chà rửa kỹ, nhiều lần thì đến lần cuối cùng chúng ta mới cần khởi động chức năng hút nước bẩn . Việc này giúp tiết kiệm điện năng tối ưu mà lại đạt hiệu quả vệ sinh cao. 

Khi sử dụng xong, tắt máy để máy nghỉ ngơi cho bớt nóng motor  rồi mới tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ. 

 

Trên đây là quy trình sử dụng máy, hãy là người tiêu dùng thông minh sử dụng máy chà sàn ngồi lái đúng cách để tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài và đạt hiệu quả công việc cao nhé.