Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Liên Hợp Mini HiClean HC 201

Máy chà sàn liên hợp mini Hiclean HC 201 là chiếc máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Italy với công suất mạnh mẽ, vận hành khỏe trong thời gian dài. Sản phẩm sẽ giúp bạn có 1 trải nghiệm mới thật thú vị khác với các sản phẩm máy hút bụi khác.

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình công suất máy phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy chà sàn liên hợp mini  Hiclean HC 201 là thiết bị vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp với hiệu năng cao và chỉ cần một người điều khiển duy nhất. Tuy là sản phẩm đã khá quen thuộc với người dùng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đúng cách để đạt hiệu quả cao và có độ bền dài lâu.

Vậy câu hỏi đặt ra là “ Chúng ta cần chú ý những gì khi sử dụng máy chà sàn liên hợp Mini Hiclean HC 201 để thiết bị luôn làm việc ổn định và hạn chế tối đa sự cố phát sinh?”  Sau đây là thông tin mà bất kỳ người dùng nào đã và đang sử dụng nên tham khảo để vận hành thiết bị đúng chuẩn, an toàn và bền đẹp cùng thời gian.

 

 

Quy trình vận hành máy chà sàn liên hợp mini

Bước 1: Kiểm tra thùng chứa nước của máy, đổ nước sạch và pha hóa chất tẩy rửa nếu cần vệ sinh cho sàn nhà bị bám bẩn nhiều.

Bước 2: Cắm phích điện nối từ máy vào ổ điện trong nhà xưởng, văn phòng.

Bước 3: Bật công tắc chà, công tắc hút trên máy.

 

 

Bước 4: Khi máy hoạt động, người dùng chỉ cần điều khiển máy chà sạch trên bề mặt sàn, di chuyển chậm rãi để làm vệ sinh cho các khu vực khác nhau. Trong quá trình làm việc, máy sẽ chà rửa nền nhà rồi hút sạch nước, bụi bẩn và đất cát. Với nguyên lý này, khi đi tới đâu máy sẽ làm sạch triệt để tới đó và không cần phải sử dụng thêm máy hút bụi đa năng.

Bước 5: Sau khi vệ sinh sàn nhà, bạn cần tắt công tắc chà trước rồi tắt công tắc hút sau.

Bước 6: Xả sạch nước bẩn trong thùng chứa ra ngoài.

Lưu ý: khi sử dụng các model của máy  bạn cần sử dụng đúng loại bàn chải thích hợp cho máy. Đồng thời, người dùng cần đổ hóa chất tẩy rửa vào đúng ngăn chứa (bình chứa nước sạch) để máy phát huy hiệu quả vệ sinh cao nhất cho mọi không gian. Ngoài ra, khi điều khiển máy lau sàn nhà tới các góc quanh, người dùng không nên đẩy máy vì sẽ khó di chuyển hơn. Lúc này, bạn chỉ cần điều khiển thiết bị hoạt động bình thường và máy sẽ đi theo hướng vệ sinh mà bạn muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết mà người dùng nên tham khảo để đảm bảo máy chà sàn liên hợp mini cho hiệu quả vệ sinh cao nhất. Chúng tôi tin rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp Mini Hiclean HC 201 .