Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chà Sàn Công Nghiệp HiClean HC154

Nhiều người cho rằng chỉ cần máy khởi động làm việc được là được, đâu cần phải cầu kỳ làm theo quy trình này nọ thật phức tạp, nhưng họ lại chưa từng nghĩ đến lợi ích mình có được khi vận hành máy theo đúng quy trình hay hậu quả mà bản thân phải nhận lấy cho sự sơ sài đó. Bạn đã biết cách sử dụng máy hay chưa, nếu chưa thì ngày bây giờ hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

Bạn biết không khi bạn sử dụng đúng cách máy sẽ hoạt động bền bỉ, lâu dài, cùng với đó là kết quả vệ sinh tuyệt vời như mong đợi. Khi sử dụng máy đúng bạn sẽ không cần phải mất nhiều chi phí để sửa chữa hay bảo trì máy liên tục. Tuy nhiên nếu ngược lại hậu quả mà bạn nhận được là sự nguy hiểm cho chính bản thân người dùng về mặt sức khỏe hay ngay cả tính mạng. Tuổi thọ của máy sẽ bị rút ngắn, do hỏng hóc, hay phải mất quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Vậy vận hành máy sao cho có hiệu quả tối đa và ngăn ngừa rủi ro?

 

 

Quy trình sử dụng máy chà sàn Hiclean HC 154

 

Bước 1: Kiểm tra khu vực vệ sinh và chọn loại bàn chải thích hợp: Bàn chải mềm dùng giúp thảm văn phòng bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn.

 

Bước 2: Gắn bàn chải: Gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn. Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder).

 

Bước 3: Pha hóa chất: Đổ nước đã pha hóa chất tay vào bình đựng dung dịch, tránh để nước văng lên motor. Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.

 

Bước 4: Kiểm tra điện: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành chà.

 

Bước 5: Chà sàn: Trong quá trình chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước. Tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.

 

Cách Bảo Quản Khi Sử Dụng Máy Chà Sàn :

 

 

Luôn giữ máy sạch sẽ.

Khi không sử dụng, tránh để máy chà sàn Hiclean đứng trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch.

Không được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy.

Không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng

Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.

Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì khi đó motor còn nóng.

Khi dùng để giặt thảm văn phòng nên sử dụng cùng hóa chất tẩy rửa có nhiều bọt.

Máy chỉ có chức năng chà rửa, xả nước, không có chức năng hút nước, vì thế khi sử dụng nên dùng chung với máy hút bụi công nghiệp (loại máy có hai chức năng hút khô và ướt).

Khi sử dụng cùng với máy hút bụi công nghiệp, nên di chuyển đối diện với máy.

 

Hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho các bạn trong việc sử dụng máy chà sàn Hicean hàng ngày để có hiệu quả vệ sinh tốt nhất như mong đợi và đảm bảo an toàn.