Tư vấn sử dụng

Hướng Dẫn Máy Mài Sàn Bê Tông JS S650

Bất kì một thiết bị nào cũng có quy trình vận hành riêng đúng chuẩn để máy phát huy mọi ưu điểm, tính năng riêng biệt  của nó. Tuy vậy nhiều người sử dụng lại quá chủ quan về điều này, họ có suy nghĩ đơn giản chỉ cần khởi động máy và tiến hành sử dụng mà không biết đến rủi ro cho sự sơ sài này. Và máy chà sàn không là ngoại lệ. Ngày nay máy chà sàn ngày một trở nên gần gũi hơn với con người trong công việc vệ sinh nhà xưởng. Biết cách sử dụng máy là điều mà khách hàng nào sở hữu thiết bị này nên thực sự cần biết đến . Chính vì điều này mà máy chà sàn Phạm Gia Nguyễn viết bài viết dưới đây với nội dung “ Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông JS 650”.

 

 

 Máy mài sàn bê tông JS 650

 

Quy trình vận hành máy mài sàn bê tông JS 650

 

Bước 1: mặc đồ bảo hộ lao động, đeo kính râm khẩu trang rồi thực hiện kiểm tra đường dây điện nguồn và công tác an toàn lao động trước khi bắt tay vào công việc.

Bước 2: kiểm tra, xác định vật liệu mặt sàn, tình trạng bằng phẳng của sàn và mục đích vệ sinh để lựa chọn đĩa mài nền bê tông cho phù hợp. Cụ thể là với những bề mặt bê tông cứng, không bằng phẳng, có nhiều vị trí bị gồ ghề thì cần sử dụng đĩa mài khác so với sàn bê tông đã phẳng chỉ cần đánh bóng. Đồng thời, người dùng cũng cần căn cứ vào mục đích sử dụng và điều kiện thực tế để lựa chọn máy mài nền bê tông có công suất và chức năng phù hợp.

Bước 3: gắn đĩa mài vào máy mài sàn nhà xưởng.

Bước 4: kiểm tra kỹ các chi tiết, bộ phận máy, dây điện, phích cắm, công tắc của máy mài sàn công nghiệp trước khi sử dụng. Người dùng cần chắc chắn nguồn điện cung cấp cho máy phải ổn định để tránh nguy cơ cháy máy trong quá trình làm việc.

Bước 5: sử dụng máy mài sàn bê tông trong khu vực vệ sinh. Trong quá trình mài sàn, bạn có thể điều chỉnh lượng nước xả xuống sàn bằng cần xả nước nhưng cần tránh xả quá nhiều nước vì sẽ phải hút lâu hơn.